Connect with us

Tin tức

Video cho thấy người đàn ông tấn công thẩm phán Las Vegas trong khi tuyên án

[ad_1]

Phiên điều trần tuyên án ở Las Vegas trở nên hỗn loạn vào sáng thứ Tư khi một thẩm phán bất ngờ cố gắng rời khỏi ghế của mình và một bị cáo lao ra khỏi băng ghế, tấn công cô với vòng tay rộng mở. Video chiếu tại tòa án.

Deobra Redden, 30 tuổi, đã có mặt tại tòa để nghe tuyên án sau khi nhận tội vào tháng 11 về tội cố gắng tấn công gây thương tích cơ thể nghiêm trọng, hồ sơ tòa án cho thấy.

Video về phiên điều trần cho thấy Thẩm phán Mary Kay Holthus đột nhiên nhìn lên khi những người khác trong phòng xử án bắt đầu la hét. Sau đó, người ta có thể thấy Redden nhảy qua băng ghế và kéo Holthus xuống đất, trong khi những lá cờ ở hai bên ghế của cô ấy rơi xuống sàn. Đoạn video cho thấy có hai người đang kéo Redden ra khỏi thẩm phán, trong đó một người hét lên “thả cô ấy đi”. 30 triệu lần trên phương tiện truyền thông xã hội.

Mary Ann Price, người phát ngôn của Tòa án Tư pháp Quận 8, cho biết Holthus và một nhân viên thực thi pháp luật của tòa án đều bị thương trong vụ tấn công. Vết thương của thẩm phán đang được theo dõi và thừa phát lại đã được đưa đến bệnh viện, nơi Price cho biết anh ta đang trong tình trạng ổn định.

See also  Lực lượng bảo vệ bờ biển Hoa Kỳ tìm kiếm sự giúp đỡ của công chúng trong việc tìm kiếm thủy thủ đến Hawaii một ngày sau đó

Price nói thêm: “Chúng tôi khen ngợi hành động anh hùng của nhân viên, nhân viên thực thi pháp luật của cô ấy và tất cả những người khác đã khuất phục bị cáo”.

Ngay trước vụ tấn công, một trong những luật sư của Redden đã yêu cầu hưởng án treo. Tạp chí Las Vegas Review-Journal đưa tin.

Có thể nghe thấy Holthus trên video từ chối yêu cầu, nói với luật sư của mình: “Tôi đánh giá cao điều đó, nhưng tôi nghĩ đã đến lúc anh ấy nên thử điều gì đó khác vì tôi không thể chấp nhận lịch sử này”. vì tội cố ý trộm cắp và dùng pin gia dụng.

Theo hồ sơ nhà tù trực tuyến, Redden đã bị bắt hôm thứ Tư vì tội hành hung và hành hung một người được bảo vệ. Luật sư của ông đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận vào tối thứ Tư.

Sở Cảnh sát Thủ đô Las Vegas cho biết họ đang điều tra một vụ nổ pin xảy ra vào khoảng 11 giờ sáng tại Trung tâm Tư pháp Khu vực. Cảnh sát chưa công bố tên của bất cứ ai liên quan đến vụ việc.

Luật sư quận Clark Steve Wolfson nói tạp chí đánh giá las vegas Cảnh tượng tại tòa thật “không thể tin được”.

“Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả cho hành động của mình”, Wolfson nói trong một tuyên bố với tờ báo.

See also  Một phụ nữ và hai trẻ em thiệt mạng khi vượt sông Rio Grande, lực lượng tuần tra biên giới cho biết họ không can thiệp

Holthus, người trở thành thẩm phán Tòa án quận 8 vào năm 2019, đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận. Trước đây cô từng là công tố viên tại Văn phòng Biện lý Quận Clark trong hơn hai thập kỷ.

Theo trang web của Tòa án Quận 8, vũ khí bị cấm trong phòng xử án và mọi người được hướng dẫn “ngồi yên lặng trong khi phiên tòa đang diễn ra”.

Price cho biết tòa án cam kết cung cấp một môi trường an toàn và đảm bảo.

Bà nói: “Chúng tôi đang xem xét tất cả các nghi thức và sẽ thực hiện tất cả các bước cần thiết để bảo vệ cơ quan tư pháp, công chúng và nhân viên của chúng tôi”.[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *