Connect with us

công nghệ

VMocion đảm bảo khoản đầu tư 3 triệu USD vào công nghệ thể thao ảo

[ad_1]

VMocion, một công ty công nghệ tập trung vào việc cho phép người dùng “cảm nhận” chuyển động mà họ nhìn thấy trong trải nghiệm thực tế mở rộng (XR), đã công bố khoản tài trợ ban đầu trị giá 3 triệu USD.

AZ Crown và Mayo Clinic đã tham gia vào vòng này.

Eric Crown của Insight Enterprises sẽ tham gia vào ban giám đốc của công ty.

nó có thể làm gì

Công nghệ 3V của VMocion mang đến cho người dùng cảm giác chuyển động vật lý trong thực tế mở rộng, bao gồm thực tế ảo, thực tế tăng cường và thực tế hỗn hợp.

Công ty cho biết công nghệ thuật toán WAIV của họ có thể loại bỏ chứng say tàu xe, một số trải nghiệm người dùng Trong môi trường thực tế mở rộng, các xung điện được gửi đến tai trong của con người thông qua các điểm tiếp xúc có thể đeo được đặt trên da.

Những xung này kích thích hệ thống tiền đình của tai, một chức năng của cơ thể tạo ra cảm giác cân bằng và định hướng không gian để phối hợp chuyển động và giữ thăng bằng.

VMocion cho biết công nghệ này mang đến cho người dùng cảm giác chuyển động vật lý trong mô phỏng ảo phù hợp với những gì họ nhìn thấy trên màn hình.

Công ty có trụ sở tại Arizona sẽ sử dụng nguồn tài trợ để cải tiến công nghệ của mình.

See also  Các nhà phân tích dự đoán làn sóng M&A công nghệ doanh nghiệp mới

Tổng quan thị trường

OVR Technology là một công ty khác đang nỗ lực làm cho thực tế mở rộng trở nên chân thực hơn.

OVR cung cấp ION, công nghệ tạo mùi có thể đeo trên người, sử dụng khả năng kết nối để Thực tế ảo tai nghe. Các hộp mực phát ra mùi hương cho phép người dùng trải nghiệm mùi của môi trường ảo.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *