Connect with us

Tin tức

Vụ nổ súng ngay ngày đầu năm mới ở trung tâm thành phố Los Angeles khiến hai người thiệt mạng

[ad_1]

Hai người đã thiệt mạng và 8 người khác bị thương trong vụ nổ súng vào sáng sớm thứ Hai tại lễ đón giao thừa dưới lòng đất ở trung tâm thành phố Los Angeles, theo Sở Cảnh sát Los Angeles.

Ngay trước 1 giờ sáng ngày đầu năm mới, cảnh sát nhận được cuộc gọi vô tuyến báo cáo về vụ nổ súng ở khu vực đường 15 và đại lộ Santa Fe. Khi đến ngã tư, họ nghe thấy tiếng súng phát ra từ Phố Porter và Đại lộ Santa Fe gần đó. Cảnh sát viết trong một thông cáo báo chí rằng một nhóm lớn người đang chạy trốn khỏi khu vực và một số người bị thương đang nằm trên đường phố và vỉa hè.

Cảnh sát cho biết một người đàn ông và một phụ nữ được xác định đã chết tại hiện trường. Nhà chức trách ban đầu báo cáo có 3 người bị thương vào đầu ngày thứ Hai, nhưng thông tin cập nhật vào buổi chiều cho biết có 8 người bị thương ngoài 2 người đã chết. Những người bị thương đã được điều trị tại bệnh viện, nhưng cảnh sát không cung cấp thông tin cập nhật về tình trạng của họ.

Nạn nhân vụ nổ súng đang tham dự bữa tiệc đêm giao thừa ở số 2300 phố Porter. Nhà chức trách tin rằng mâu thuẫn giữa những người trong bữa tiệc đã dẫn tới vụ nổ súng. Hiện chưa có thông tin về các nghi phạm.

See also  Hầu hết các thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa ở Oregon bị cấm tái tranh cử sau cuộc đình công

Nhà chức trách yêu cầu bất cứ ai có thông tin hãy gọi cho Det. Justin Howard, (213) 996-4143. Bạn có thể đưa ra lời khuyên ẩn danh bằng cách gọi cho Cơ quan ngăn chặn tội phạm khu vực Los Angeles theo số (800) 222-TIPS hoặc www.lacrimesstoppers.org.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *