Connect with us

công nghệ

WAVEtek Process Technology mua lại tòa nhà Richelieu cũ | Tin tức, Thể thao, Việc làm

[ad_1]


TR PHOTOS CỦA JAKE RYDER Tòa nhà văn phòng lâu năm Richelieu Foods ở Grundy Center đã được Honary Enterprises mua lại cho WAVEtek Process Technology LLC, một công ty thuộc sở hữu của người sáng lập Sản xuất Dầu bôi trơn Môi trường (ELM), Lou Honary.

Trung tâm Grundy – Một doanh nghiệp công nghệ xử lý vi sóng địa phương đang chuyển đến tòa nhà Richelieu Foods trước đây ở Trung tâm Grundy.

Honary Enterprises đã mua tòa nhà vào cuối tháng 12 và sẽ tái sử dụng cơ sở công nghiệp rộng 75.000 foot vuông tại 701 A Ave. cho WAVEtek Process Technology, LLC, ban đầu hoạt động với tư cách là Công ty Sản xuất Dầu bôi trơn Môi trường (ELM) của Trung tâm Grundy được thành lập như một công ty con. ELM, công ty chuyên sản xuất và bán chất bôi trơn làm từ dầu đậu nành, đã được BioBlend Renewable Resources có trụ sở tại Illinois mua lại vào tháng 9 năm ngoái.

Lou Honary là người sáng lập ELM và là thành viên duy nhất của WAVEtek LLC độc lập, một công ty dựa trên công nghệ do ELM phát triển.

Jeff Kolb, giám đốc điều hành của Liên minh Phát triển Butler-Grundy cho biết: “Tổ chức của chúng tôi có mối quan hệ tuyệt vời với Lou tại ELM, vì vậy chúng tôi mong đợi sự hợp tác tiếp theo với anh ấy trong không gian Richelieu trước đây”.

See also  Nhóm phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo cho công việc robot có thể áp dụng vào quy trình sản xuất

Kolb nói thêm rằng sau khi mua lại ELM, BioBlend sẽ chuyển hoạt động sang cơ sở Grundy Center: “Tôi nhìn thấy cơ hội cho BioBlend và Lou cũng như các kế hoạch của anh ấy cho cơ sở Richelieu. Chúng tôi sẽ làm việc với cả hai công ty để giúp họ phát triển và cung cấp việc làm cơ hội ở Trung tâm Grundy.”

Tháng 2 năm ngoái, Richelieu Foods thông báo họ sẽ đóng cửa nhà máy Grundy Center, chuyên sản xuất nước sốt salad. Theo thông báo của Đạo luật Thông báo Đào tạo và Điều chỉnh Người lao động Iowa (WARN), kết quả là việc sa thải hàng loạt đã ảnh hưởng đến 81 nhân viên.

Kolb cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhà máy Richelieu sẽ có một sức sống mới sau khi đóng cửa vào năm ngoái”.Tin nóng hôm nay và nhiều thông tin khác trong hộp thư đến của bạn
[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *