Connect with us

Phim

Phim của Beatles cần có cảnh thủ dâm của nhóm họ

[ad_1]

Đây là di sản của họ.
Ảnh: Mark và Colleen Hayward/Getty Images

Sam Mendes là Làm phim tiểu sử về bốn Beatles, một cho mỗi Beatle. Thành thật mà nói, điều này nghe có vẻ nhàm chán.Phim tiểu sử về âm nhạc đang trở thành điểm thấp nhất của văn hóa — một phim thành công an toàn mới trong bối cảnh phim siêu anh hùng thất bại và bị lôi kéo giải thưởng mọi người đều thích ghét. The Beatles là một trong những ban nhạc được xem xét kỹ lưỡng, thẩm vấn, đánh giá lại, thẩm vấn và công nhận nhất mọi thời đại.Có phim tài liệu, phim ngắn, clip tri ân Gia đinh Simpsons Những cô gái Powerpuff, luật lệ, Thượng sĩ. Ban nhạc câu lạc bộ những trái tim cô đơn của Pepper, Có những bộ phim mà Beatles thực sự đã thực hiện.Cái quái gì thế Hôm qua. Tất cả đã bị cuốn vào tấm thảm, bị chôn vùi trong bụi bẩn bởi những người thuộc thế hệ bùng nổ dân số như meme Minion trên Facebook.

Ngoại trừ một điều.Tại thời điểm đó Tất cả họ đều thủ dâm cùng nhau.

Paul McCartney đã kể câu chuyện này nhiều lần. Khi anh ấy và John Lennon còn là những chàng trai ở Liverpool, họ thường đi chơi với những chàng trai Liverpool khác và tổ chức những bữa tiệc nhóm trong bóng tối. McCartney nói trong cuốn sách: “Khi còn trẻ, chúng tôi thường thủ dâm tại nhà của Nigel Worley ở Woolton. tiểu sử chính thức của anh ấy. “Chúng tôi ngủ qua đêm, tất cả chúng tôi đều ngồi trên ghế bành, chúng tôi sẽ tắt hết đèn, và khi còn là những cậu bé vị thành niên, tất cả chúng tôi đều thủ dâm. Những việc chúng tôi từng làm, ai đó sẽ nói, ‘Brigitte Bardot.’ “ồ! ” Điều đó sẽ giữ cho mọi người đều bình đẳng, và rồi ai đó, có thể là John, sẽ nói, “Winston Churchill.” ” ‘Không!’ Nó hoàn toàn phá hủy sự tập trung của mọi người.”

See also  Một số có vấn đề với 'Animal', nhưng doanh thu phòng vé đã chứng minh rằng không có gì ngoài tình yêu dành cho bộ phim: Ranbir | Bollywood

Tuy nhiên, cộng tác viên thường xuyên của Beatles, Victor Spinetti, nói rằng ngay cả trong những năm nổi tiếng của họ, bộ tứ vẫn tiếp tục thói quen chơi “trò chơi thủ dâm” để lấp đầy thời gian rảnh rỗi khi quay phim. Có vẻ như có thể. Phim trường nổi tiếng là nhàm chán và các ngôi sao nghĩ ra đủ loại sở thích để khiến bản thân bận rộn. Joan Crawford dệt kim, The Beatles cũng làm được.

Vì vậy, tùy thuộc vào phiên bản mà bạn tin tưởng, sự kiện “Beat Meat” có thể đã xuất hiện ở bất kỳ đâu trong từ hai đến bốn bộ phim về Beatles. Nó phải có ít nhất một trong số này vì nhiều lý do:

➽ Queerbaiting hiện đang rất hot.

➽ Theo thời gian, những khía cạnh kỳ lạ của câu chuyện có xu hướng bị xóa bỏ. Tại thời điểm này, John Lennon được hầu hết mọi người coi là một vị thánh theo chủ nghĩa hòa bình hoặc một kẻ hung ác đánh vợ. Hoặc họ đều là anh hùng hoặc họ đều là kẻ xấu. Nhưng đừng quên! Anh ấy cũng sừng sỏ.

➽ Khả năng cảm thụ của The Beatles đã phần nào bị mất đi khi âm nhạc của họ về cơ bản đã trở thành nhạc thiếu nhi. Hoặc ít nhất là thứ gì đó mà cha mẹ và con cái có thể lắng nghe. Nhưng họ đã mài giũa kỹ năng của mình trong các câu lạc bộ thoát y ở Đức.họ đổi vợ. Rõ ràng, họ đã chuyển nó cho Winston Churchill.

See also  James Gunn thông báo Millie Alcock sẽ đóng vai chính trong phim Supergirl

➽ Bạn có thể làm nhạc nền cho “All Together Now.”

➽ John thực sự đã viết một bản phác thảo về điều này cho Lampoon Ồ! Calcutta! Vì vậy, bạn biết anh ấy sẽ xuống.

➽ Ringo thuận tay trái nhưng chơi trống thuận tay phải. Tôi tự hỏi Tay Não Trái dùng tay nào cho chân phía Nam của mình.

➽ Bạn không muốn xem cuộc thảo luận “Cảnh sex trong phim có cần thiết không?” trên Twitter đang trở nên hoàn toàn điên rồ phải không?

➽ Các nhà lý thuyết phim Lacanian tin rằng phim vốn có tính mãn nhãn, điều này có thể giải thích tại sao trong phim lại có nhiều cảnh thủ dâm mang tính biểu tượng đến vậy – “Sau giờ học ở trường trung học Ridgemont”, “Những kẻ mộng mơ”, bỏng muối, Phiên bản của Gus Van Sant tâm lý.

➽ Những bộ phim này trông rất thủ dâm. Có thể nói như vậy.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *