Connect with us

Tin tức

Các nhóm bảo thủ âm thầm làm việc để xua đuổi cử tri da đen rời xa Biden

[ad_1]

Tổng thống Joe Biden có thể phải đối mặt với vấn đề về tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu vào năm 2024. Một chiến dịch bí mật thử nghiệm trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Dân chủ ở Nam Carolina đã nêu bật một cách mà đảng Cộng hòa đang cố gắng khai thác điểm yếu của Biden.

Một nhóm bảo thủ được tài trợ bởi các nhà tài trợ ẩn danh đã gửi email tới khoảng 75.000 cử tri sơ bộ của đảng Dân chủ ở Nam Carolina, một bang có đa số cử tri da đen, trước cuộc bầu cử sơ bộ ngày 3 tháng 2, chỉ trích việc chính quyền Biden thúc đẩy cấm thuốc lá bạc hà. Người hút thuốc da đen có nhiều khả năng sử dụng thuốc lá bạc hà hơn, Theo nghiên cứu được FDA trích dẫnvà lệnh cấm tiềm năng đã được Chia rẽ nhóm dân quyền.

Biden đã giành chiến thắng vang dội trong cuộc bầu cử sơ bộ ở Nam Carolina với 96% tỷ lệ ủng hộ, nhưng câu hỏi lớn hơn, bản sao email mà NBC News thu được, là liệu nó có buộc người nhận phải ở nhà thay vì xuất hiện hay không. Một kết quả như vậy hoặc thúc đẩy cử tri xem xét các lựa chọn của bên thứ ba, có thể có tác động lớn hơn đến sự sụp đổ ở trạng thái dao động gần.

Xây dựng Tương lai Nước Mỹ đã gửi thư tới khoảng 75.000 cử tri sơ bộ của đảng Dân chủ ở Nam Carolina.Xây dựng tương lai nước Mỹ

Trong khi tổ chức vẫn đang phân tích cách thức người gửi thư ảnh hưởng đến phiếu bầu của những người nhận chính ở Nam Carolina, tổ chức phi lợi nhuận này có kế hoạch thực hiện điều đó vào cuối năm nay, một nguồn tin quen thuộc với chiến lược thúc đẩy Tương lai nước Mỹ của nhóm nói với NBC News. Đã đến lúc tái đầu tư vào các chiến lược tương tự.

Nhóm này có kế hoạch chi hơn 1 triệu USD để đẩy các cử tri cơ sở của Đảng Dân chủ rời xa Biden trong cuộc tổng tuyển cử, chủ yếu ở các bang xung đột. Nó có kế hoạch nhắm mục tiêu vào các cử tri chủ yếu là người da đen ở các bang xung đột như Pennsylvania, Michigan, Georgia và Wisconsin thông qua truyền hình, kỹ thuật số, đài phát thanh và thư trực tiếp.Nhưng nhóm cũng có thể nhắm tới những cử tri trẻ tuổi hơn, như đã làm Trong giải Golf WM Phoenix Open Tháng này, trọng tâm là mối lo ngại rằng các túi nicotin như Zyn có thể bị cấm.

Nhắm mục tiêu vào nhân khẩu học cơ sở của một đảng khác và khuyến khích các thành viên gây ảnh hưởng không có gì mới và đó là một chiến thuật chủ yếu của cả hai đảng: chi nhánh phi lợi nhuận của siêu PAC Thượng viện chính của Đảng Dân chủ Các quảng cáo tài trợ cho các ứng cử viên Đảng Cộng hòa cánh hữu vào năm 2018, Ví dụ. Năm 2016, chiến dịch tranh cử của Trump đã sử dụng Hillary Clinton để bảo vệ một dự luật tội phạm lớn từ những năm 1990 khi bà sử dụng thuật ngữ “siêu nhân” để chỉ một số tội phạm nhất định. Chiến dịch quảng cáo trạng thái xoay Động thái này được coi là một nỗ lực nhằm làm suy yếu sự ủng hộ của Clinton trong số những người ủng hộ bà.

Nhưng điều có thể mới vào năm 2024 là mức độ tiếp thu của cử tri đối với những thông điệp kêu gọi họ từ bỏ Biden hoặc cựu Tổng thống Donald Trump.Trump từ lâu đã phải vật lộn với một số nhân khẩu học truyền thống của Đảng Cộng hòa, trong khi của Biden sự suy giảm trong số cử tri da đen Các cử tri trẻ, cùng với các nhóm khác, có kết quả đặc biệt tốt trong các cuộc thăm dò gần đây.

See also  Mỹ và Anh tiến hành nhiều cuộc không kích nhằm vào phiến quân Houthi do Iran hậu thuẫn ở Yemen

Nhiều chiến lược và bình luận chính trị tập trung vào việc chuyển đổi những người ủng hộ từ ứng cử viên này sang ứng cử viên khác. Nhưng chỉ trừ đi phiếu bầu của phía bên kia cũng là một phần của chiến dịch vận động chính trị. Môi trường chính trị không ổn định trong hơn 8 tháng từ nay đến Ngày bầu cử có thể sẽ thu hút nhiều loại hoạt động này hơn – với những người gửi thư, tin nhắn văn bản hoặc quảng cáo kỹ thuật số có mục tiêu có nhiều khả năng là một cách tiếp cận nhẹ nhàng được hoan nghênh hơn là một cú xoay người dân khắp tiểu bang xem quảng cáo truyền hình.

“Lãnh đạo là thiết lập các ưu tiên. Thay vì cấm thuốc lá bạc hà, Tổng thống Biden nên: ngăn chặn dòng ma túy bất hợp pháp ở đất nước chúng ta; làm cho hàng tạp hóa có giá cả phải chăng hơn; làm cho trường đại học có giá cả phải chăng hơn”, email từ Building America’s Future viết.

Một cuộc thăm dò do nhóm ủy quyền cho thấy đa số cử tri sơ bộ của Đảng Dân chủ Nam Carolina ủng hộ đề xuất cấm thuốc lá bạc hà, nhưng đại đa số không tán thành hoặc không có cảm xúc gì về điều đó. Những cử tri này, đặc biệt là cử tri Da đen, phản ứng tiêu cực hơn với những bình luận của Biden về việc “hình sự hóa” thuốc lá bạc hà. Những con số nêu bật một xu hướng chính đang nổi lên trong các cuộc thăm dò khác: điểm yếu tương đối của Biden trong giới trẻ đảng Dân chủ.

Nguồn tin cho biết thêm, nhóm tin rằng vấn đề này có thể giúp xoa dịu Biden trong số những cử tri này, một phần vì những lời chỉ trích ngày càng tăng đối với ông. Quá khứ ‘nghiêm khắc với tội phạm’và “để Biden làm việc chăm chỉ hơn để giành được phiếu bầu và chia rẽ hơn nữa liên minh”, đồng thời nói thêm rằng họ tin rằng một số cử tri đó có thể giành chiến thắng cho đảng Cộng hòa.

Số tiền lớn và sự tiêu xài hoang phí ít ai biết

Vì Xây dựng Tương lai Nước Mỹ là một tổ chức phi lợi nhuận nên không có nhiều thông tin về tổ chức này.nhất của nhóm Tài liệu thuế năm 2021 được cung cấp gần đây nhấtcho thấy nó có quan hệ với một số nhà tư vấn nổi tiếng của Đảng Cộng hòa, bao gồm cả Tướng Pecker, người từng là người quản lý chiến dịch ban đầu cho chiến dịch tranh cử tổng thống của Thống đốc Florida Ron DeSantis.

Mặc dù nhóm có trước chiến dịch của DeSantis, Tờ Washington Post đưa tin năm ngoái Xây dựng Tương lai Nước Mỹ đóng một vai trò trong bộ máy gây quỹ rộng lớn hơn để hỗ trợ những nỗ lực của DeSantis.

Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của tổ chức phi lợi nhuận vào vấn đề thuốc lá bạc hà. Báo cáo của Fox News Năm ngoái, nhóm này đã nhắm mục tiêu vào một số khu vực quốc hội và ba bang với thông điệp tương tự.

See also  Caitlin Clark của Iowa phá kỷ lục ghi bàn bóng rổ nữ của NCAA

Chính quyền Biden lần đầu tiên công bố lệnh cấm thuốc lá bạc hà vào năm 2021.

Janet Woodcock, quyền ủy viên FDA vào thời điểm đó, cho biết trong một tuyên bố vào thời điểm đó: “Việc cấm sử dụng tinh dầu bạc hà (hương vị cuối cùng được phép) trong thuốc lá và cấm tất cả các hương vị trong xì gà sẽ giúp cứu mạng sống, đặc biệt là những người bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh. những sản phẩm chết người này.”

FDA cho biết hơn 80% người hút thuốc da đen hút thuốc lá bạc hà, so với 30% người hút thuốc trắng. tuyên bố ban đầu của nó Thông báo rằng những nỗ lực đang được tiến hành để ban hành lệnh cấm.

Đó là lý do tại sao vấn đề này đặc biệt quan trọng đối với cộng đồng người da đen.Đây là lý do tại sao có tranh luận xung quanh chính sách này bị trì hoãn hết lần này đến lần khácđã rút một lượng lớn tiền mặt, và Các nhà lãnh đạo và nhóm da đen nổi tiếng chia rẽ.

Luật sư Benjamin Crump và những người khác đã cảnh báo rằng lệnh cấm có thể khiến những người hút thuốc da đen gặp nguy hiểm khi biến họ thành mục tiêu của cơ quan thực thi pháp luật.Trong một cuộc phỏng vấn với American City Radio Network năm ngoái, Crump đã đề cập Trường hợp của Eric GarnerVào năm 2014, anh ta bị buộc tội bán thuốc lá rời và một sĩ quan NYPD dường như đã bóp cổ anh ta, giết chết anh ta.

Crump nói: “Chúng ta phải nhớ rằng khi bạn cho cảnh sát một lý do khác để đối đầu với người Da đen, họ có thể sẽ sử dụng lý do đó trong một vụ án hình sự.

Những người khác tin rằng bằng cách theo đuổi lệnh cấm, Biden có thể khiến cơ sở của mình xa lánh trước cuộc bầu cử năm 2024 – một chiến thuật mà gã khổng lồ thuốc lá Altria đã theo đuổi trong các cuộc thăm dò Chia sẻ với National Review vào tháng 11.

Những người ủng hộ lệnh cấm lập luận rằng việc loại bỏ tinh dầu bạc hà và các hương liệu khác có thể giúp người hút thuốc bỏ thuốc và ngăn cản nhiều người, đặc biệt là những người trẻ tuổi, bắt đầu hút thuốc ngay từ đầu. Những người da đen nổi bật ủng hộ lệnh cấm – bao gồm Chủ tịch NAACP Derrick Johnson, Thị trưởng Los Angeles Karen Bass, Thị trưởng St. Louis Tisharah Jones và cựu Thị trưởng Philadelphia Michael Nutter – Cả hai đều xuất hiện trong quảng cáo cho Chiến dịch vì trẻ em không thuốc lá, kêu gọi mọi người ủng hộ lệnh cấm. chính sách.

hiện hữu Một videoJohnson phản đối ý kiến ​​cho rằng lệnh cấm có thể gây ra rủi ro chính trị cho Biden.

“Điều này quan trọng đối với sức khỏe lâu dài của cộng đồng chúng ta. Nói điều này tạo ra rủi ro chính trị vào thời điểm cuối cùng này là cá trích đỏ. Cộng đồng người da đen quan tâm đến khí đốt, giá bánh mì, tương lai của con cái họ, sự an toàn của cộng đồng của họ”, Johnson nói.

Ông tiếp tục: “Chúng tôi là tổ chức dân quyền lớn nhất trong cộng đồng người da đen ở 47 bang trên khắp đất nước và không ai nêu vấn đề này như một vấn đề chính trị.”[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *