Connect with us

chơi game

Trò chơi hay nhất năm 2023 của Steam nêu bật những trò chơi bán chạy nhất, được chơi nhiều nhất — và rõ ràng người chơi Steam Deck đang yêu thích Half-Life

[ad_1]

Valve đã phát hành Trò chơi Steam của năm 2023, giới thiệu những trò chơi được chơi nhiều nhất và kiếm được nhiều tiền nhất, được chia thành các cấp Bạch kim, Vàng, Bạc và Đồng. Trong một năm đầy rẫy những trò chơi hay, một số tựa game đứng đầu bảng xếp hạng không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng tôi chưa bao giờ ngờ rằng Half-Life kinh điển năm 1998 lại đứng đầu trong số những trò chơi phổ biến nhất trên Steam Deck. Người chơi hoạt động hàng ngày.

Danh sách trò chơi bán chạy nhất theo doanh thu thường là sự kết hợp giữa các trò chơi miễn phí lớn nhất trên Steam và các trò chơi phát hành lớn nhất, dẫn đầu là các trò chơi như Baldur’s Gate 3 và StarCraft. Có lẽ bất ngờ lớn nhất là Children of the Forest đã lọt vào hàng siêu phẩm triple-A. Thật tuyệt khi được nhìn thấy studio nhỏ ngày xưa! Các trò chơi được chơi nhiều nhất gần như giống nhau, ngoại trừ một trò chơi.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *